Trúng số tiền tỷ vẫn sống lều rách

Một người ăn mày nghèo ở Mỹ đã dám bỏ 3 USD để mua 1 tờ vé số và may mắn đổi đời khi trúng số 50.000 USD. Tuy vậy, ông dự định để tiền làm việc khác và sẽ tiếp tục sống trong túp lều rách bấy lâu nay.

Cập nhật tin tức kết quả xổ số / kqxs Dong Thap / kqxs Ca Mau / kqxs Phu Yen

 

Ông Dennis Mahurin (58 tuổi) là một người đàn ông vô gia cư đã đến thành phố Bloomington, lllinois (Mỹ)) từ những năm 1978, và ông đã phải sống trong cái lều tranh từ đó đến nay.

Mới đây, ông đã dùng 3 USD, một số tiền tương đối lớn với ông để mua 1 tờ vé số. Và ông đã trúng giải thưởng cao nhất 50.000 USD , bản thân ông Dennis Mahurin cũng không tin đó là sự thật.

Trúng số tiền tỷ vẫn sống lều rách-1
Ông Dennis Mahurin

Sau khi cào tờ vé số ông nghe nói mình trúng giải và đã mang tấm vé đến cơ sở để nhận giải. Lúc đầu, ông Mahurin nghĩ rằng mình chỉ trúng 1.000 USD, nhưng sau đó nhân viên soát vé đã thông báo ông trúng giải cao nhất. Ông Mahurin vô cùng bất ngờ và vui sướng.

Đây quả là một điều khó tưởng tượng trong cuộc sống khó khăn của ông, nên khi nhận được giải thưởng ông vẫn quyết định sống trong túp lều rách nát của mình.

Trúng số tiền tỷ vẫn sống lều rách-2
Túp lều ổ chuột của ông Dennis Mahurin

Ông Mahurin cho biết với số tiền trúng thưởng, trước tiên ông sẽ đi khám răng, sau đó đi thăm con trai và dành một số tiền gửi tiết kiệm. “Với những người vô gia cư khác sống quanh đây mà tôi quen biết, tôi sẽ cho họ mỗi người 100 USD ”, ông Mahurin nói thêm.

Tin tức kqxs24h.com.vn