Trúng số độc đắc mua nhà triệu đô tặng osin

KQXS – Sau khi trúng xo so độc đắc, một đôi vợ chồng tại Anh đã tặng ngôi nhà đang ở trị giá gần 600.000 USD và xe hơi cho người giúp việc tận tụy của họ.

Nigel Page (43 tuổi) và Justine Laycook (41 tuổi) vừa trúng xo so độc đắc lên đến 83,6 triệu USD cách đây hai tuần, và nó được xem là khoản tiền trúng số lớn nhất ở xứ sở sương mù hiện nay.

Đôi vợ chồng hào phóng này không ngần ngại thưởng ngôi nhà riêng 4 phòng ngủ cho người giúp việc lâu năm tên Denise Kelso. Ngoài ra, họ còn tặng bà chiếc Honda Civic đen của Justine để cảm ơn bà đã lau chùi nhà cửa giúp họ hàng tuần trong nhiều năm liền. Và Denise quyết định chuyển từ căn hộ thuê hai phòng ngủ sang nhà mới cùng chồng theo một đề nghị “không thể từ chối”.

Trong tòa nhà trị giá gần 6 triệu USD vừa tậu ở West Country hôm 27/2, Justine chia sẻ: “Tất cả những gì mọi người cần biết là tôi rất yêu quý bà giúp việc của mình”.

Denise đã từ chối nhiều đề nghị khác để tập trung coi sóc nhà cửa cho đôi vợ chồng may mắn trên. Đó là một biệt thự 6 phòng ngủ có rạp chiếu phim 25 chỗ ngồi, hồ bơi trong nhà, phòng tắm hơi và cực kì thân thiện với môi trường. Lần đầu tiên Denise, đến từ Yorkshire, gặp Justine là vào năm 2005 khi đang lau dọn văn phòng chỗ cô làm. Không lâu sau đó, Denise nhận lời mời đến làm cho nhà Justine.

Một hàng xóm khẳng định Denise Kelso hoàn toàn xứng đáng với phần thưởng của chủ nhà: “Denise rất chăm chỉ. Đây quả là điều tuyệt vời dành cho bà ấy!”

Kqxs (theo ZING)