Thuê sát thủ giết chồng vì tàn tật và 24 triệu đô

KQXS – Tháng 2/2007, một phụ nữ trẻ người Brazil bị cảnh sát bắt giữ bởi tội danh sát hại người chồng tàn tật với động cơ muốn độc chiếm toàn bộ số tiền trúng thưởng xo so.

Almeida, 29 tuổi, vốn là một chuyên gia thẩm mỹ giỏi giang, xinh đẹp. Anh Rennes Senna, người tình của cô, lúc đó vì mắc bệnh tiểu đường nên phải cưa chân, trở thành người tàn phế trên chiếc xe lăn.

 

Thuê sát thủ giết chồng vì tàn tật và 24 triệu đô-1
Almeida ngày bị bắt giữ.

Tháng 7/2005, Senna bất ngờ trúng giải xo so độc đắc, trở thành người giàu có với số tiền lên tới 24,4 triệu USD. Sau đó không lâu, hai người họ kết hôn và tậu ngay một nông trang lớn tại vùng ngoại ô cách Rio de Janeiro 75 km.

Cuộc sống dư giả và êm đềm của cặp đôi này sớm kết thúc bởi cái chết đột ngột của Senna vào ngày 7/1/2007. Người đàn ông xấu số đã bị sát hại bởi hai tên đeo mặt nạ ập vào quán bar. Theo khám nghiệm tại hiện trường, bốn viên đạn đã găm sâu vào đầu nạn nhân, còn hung thủ thì cao chạy, xa bay.

Sau một thời gian điều tra, tìm kiếm tung tích, cảnh sát Brazil đã tìm ra kẻ chủ mưu chính là cô vợ yêu quý Almeida. Vì muốn độc chiếm số tài sản khổng lồ của ông chồng bệnh tật và muốn tìm kiếm một cuộc sống mới bên những gã trai khỏe mạnh, sung sức; ả đã bí mật thuê hai tên sát thủ hãm hại chồng và tỏ thái độ bàng quan như không hề hay biết.

Kqxs (sưu tầm)