Làm giả phơi đề đòi lĩnh thưởng gặp đầu gấu

KQXS – Liên quan đến vụ việc 2 nhóm thanh niên hỗn chiến nhau trong đêm tại một quán cà phê trên đường Nguyễn Tri Phương, TX Thủ Dầu Một – Bình Dương, theo kết quả điều tra bước đầu từ cơ quan công an, mâu thuẫn xuất phát từ việc làm giả phơi đề để đòi “lĩnh thưởng”.

Nhóm thanh niên đến từ TPHCM khai nhận họ nằm trong một đường dây chuyên làm phơi đề giả để đi nhận tiền từ các “đại lý” số đề.
Làm giả phơi đề đòi lĩnh thưởng gặp đầu gấu-1
Hiện trường vụ hỗn chiến – Ảnh: PVPL
Đêm 9-5, chúng thuê xe ôtô từ TPHCM lên một “đại lý” ghi số đề trên đường Nguyễn Tri Phương (TX Thủ Dầu Một). Một tên nhập vai khách vào ghi đề trước giờ xo so, sau đó quay lại đưa ra phơi nói đã “trúng thưởng”. Tuy nhiên, qua đối chiếu với các phơi đã ghi trong ngày, chủ đề phát hiện là giả nên đã không trao thưởng.
Không được đáp ứng, kẻ đòi tiền gây gổ, hăm dọa… thì có một nhóm thanh niên xuất hiện đuổi đánh khiến tên này phải bỏ chạy về chỗ đồng bọn đang đợi ở quán nước trên đường Nguyễn Tri Phương. Thấy bị lộ, nhóm đến từ TPHCM đã dùng hung khí tấn công lại làm ít nhất một người bị trọng thương.
Theo Công an TX Thủ Dầu Một, qua vụ việc trên, cơ quan công an đã tạm giữ hình sự 15 nghi phạm, trong đó có 2 đối tượng nữ để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng xảy ra vào tối 9-5.
KQXS (theo NLD)